Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

 

 

 

Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên cơ sở Agribank Bình Định thăm và tặng quà cho các cháu tại Vĩnh Thạnh và Vân Canh.

 

Nhân ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, với mong muốn mang niềm vui và giúp cho các em ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện học tập tốt hơn, ngày 05/9/2019, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Bình Định đã tham dự Lễ Khai giảng năm học mới và tặng quà cho 04 điểm Trường Mầm Non thuộc xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

Tại buổi lễ khai giảng của trường Mầm Non xã Vĩnh Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Bình Định đã có bài phát biểu chúc mừng thầy, cô và các em học sinh trong ngày khai trường, đồng thời bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với nỗi vất vả của cô và trò nhà trường khi các thiết bị học tập còn thiếu thốn rất nhiều. Nhân dịp năm học mới, đ/c Nguyễn Thị Tuyến cũng kính chúc Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục vững bước với sự nghiệp trồng người, hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đặt ra trong năm học mới. BCH Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Bình Định cũng tặng cho nhà trường một số thiết bị vui chơi trẻ em trong nhà với tổng giá trị 15,2 triệu đồng.
Cũng trong dịp này, Đoàn Cơ sở Agribank chi nhánh Bình Định đã thăm và tặng quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Canh Hiệp, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh. Năm 2017, tại điểm trường này, Đoàn Cơ sở Agribank chi nhánh Bình Định đã hoàn thành công trình thanh niên và trao tặng cho trường “Thư viện Thắp sáng ước mơ”. Hằng năm, vào các dịp khai giảng năm học mới, BCH Đoàn cơ sở tiếp tục bổ sung các đầu sách mới cho thư viện. Năm học 2019-2020, BCH Đoàn cơ sở đã trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt để nhà trường bổ sung các đầu sách mới, đồng thời trao tặng 40 suất quà cho 40 em học sinh nghèo vượt khó, với giá trị mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng.

Đây là những hoạt động thiết thực của Công đoàn cũng như Đoàn Thanh niên Agribank chi nhánh Bình Định dành tặng cho các em thiếu nhi, học sinh trong ngày khai trường.

 

Nguyễn Xuân Huy - Agribank Bình Định

Cập nhật: 09/09/2019 03:14:26 PM

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN

Agribank chi nhánh Bình Định tổ chức Hội thi trang trí đĩa trái cây và giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)Agribank Bình Định vui "Đêm hộI trăng rằm 2019"Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên cơ sở Agribank Bình Định thăm và tặng quà cho các cháu tại Vĩnh Thạnh và Vân Canh.Đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe chỉ bằng 1 chạm trên ứng dụng Agribank E-Mobile BankingHội nghị sơ kết triển khai thực hiện Thỏa thuận liên tịch giữa Hội nông dân- Hội LH Phụ nữ - Agribank Bình Định về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thônĐại hội Hội hưu trí Agribank Bình Định lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2023Lễ hội đua thuyền truyền thống trên Đầm Trà Ổ - Cúp Agribank Bình ĐịnhLễ kết nghĩa giữa Agribank Bình Định với làng Hiệp TiếnAgribank E-Mobile Banking “Tết đoàn viên, Đặt vé liền tay – Nhận ngay tài lộc”Agribank - Thương hiệu Quốc gia 2018  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (0256) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (0256) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561