Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

 

 

 

Agribank chi nhánh Bình Định chăm lo người nghèo đón xuân Kỷ Hợi 2019

 

1. Hàng năm, mỗi khi Tết đến xuân về, các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương luôn quan tâm tổ chức nhiềuu hoạt động nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, cho người nghèo, người già cô đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ... trong đó Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ khởi xướng và thực hiện trong những năm qua đã thu được nhiều kết quả thiết thực, trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội và hoạt động truyền thống của các cấp Hội chữ thập đỏ trong cả nước, được Đảng, Nhà nước, các tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ, ghi nhận và đánh giá cao.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, ngày 28/01/2019 Agribank Chi nhánh Bình Định đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định nhằm hỗ trợ cho phong trào mang đậm tính nhân văn này, góp phần mang lại niềm vui cho những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh trong tỉnh, xem niềm vui của những người được giúp đỡ là niềm vui, niềm hạnh phúc của Agribank.


2. Chăm lo hỗ trợ người nghèo là một trong những chủ trương lớn được Đảng, Nhà nước quan tâm và thực hiện xuyên suốt. Mặc dù tình hình kinh tế năm 2018 trên địa bàn tỉnh nhưng được sự giúp đỡ, hỗ trợ của nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, ... góp phần cho địa phương thực hiện hiệu quả các chính sách cho người nghèo. Tuy nhiên trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều hội nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ chung tay của cộng đồng và toàn xã hội. Xuất phát từ thực tế trên, nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, với mong muốn chăm lo, hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết, ngày 28/01/2019 Agribank chi nhánh Bình Định đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định để hỗ trợ quà Tết cho hộ nghèo, giúp hộ nghèo có điều kiện đón Tết Kỷ Hợi 2019, góp phần để mọi người đều được hưởng Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và nghĩa tình.


Ông Nguyễn Xuân Hùng, Giám đốc Agribank Bình Định, trao bảng ủng hộ 200 triệu đồng cho ông Hồ Sĩ Dũng, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định3. Chiều 28.1, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định phối hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo” cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại BVĐK tỉnh.

Ban tổ chức tặng 439 suất quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BVĐK tỉnh với tổng số tiền 134 triệu đồng. Trong đó, có 300 suất quà trị giá 300 ngàn đồng/suất; 139 suất quà có trị giá từ 400 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/suất.

Chương trình có sự đồng hành của các doanh nghiệp và nhiều nhà hảo tâm khác tại TP Quy Nhơn. Với truyền thống nhân ái “Thương người như thể thương thân”, Agribank chi nhánh Bình Định vì tình thương yêu chia sẻ bệnh nhân nghèo đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định nhằm mỗi bệnh nhân nghèo phải ăn Tết trên giường bệnh và tại cộng đồng có được món quà ý nghĩa, thiết thực động viên, góp phần làm vơi nỗi đau bệnh tật của các bệnh nhân.


Bà Nguyễn Thị Tuyến, Phó Giám đốc Agribank Bình Định, trao bảng ủng hộ 50 triệu đồng cho ông Nguyễn Tấn Hiểu, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định
Ông Nguyễn Tấn Hiểu, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhâ nghèo tỉnh Bình Định, trao Bằng Tri ân tấm lòng vàng cho bà Nguyễn Thị Tuyến, Phó Giám đốc Agribank Bình Định


 

Phạm Minh Tú

Cập nhật: 29/01/2019 08:14:26 AM

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN

Agribank phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%Agribank trao sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng Giải đặc biệt thứ nhất chương trình “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” 

Chương trình khuyến mạI “Sinh nhật rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng” nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập AgribankAgribank chi nhánh Bình Định chăm lo người nghèo đón xuân Kỷ Hợi 2019“Mùa kiều hối Agribank 2019, Nhận tiền nhanh - Nhiều quà tặng”Hơn 1,5 tỷ đồng dành cho chủ thẻ AgribankChương trình khuyến mại “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank”Chương trình khuyến mại “Trải nghiệm Agribank E-Mobile Banking, vi vu đến Nhật Bản”Đến ATM Agribank rút tiền, không cần thẻMùa khai trường với chương trình khuyến mại "Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2018"  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (0256) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (0256) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561