Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

 

 

 

Agribank Bình Định tổ chức gặp mặt khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank

 

Ngày 23/3/2018, Agribank Bình Định đã tổ chức gặp mặt khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank (26/3/1988 – 26/3/2018).

Đến dự buổi gặp mặt này có trên 200 đại biểu, khách hàng tiêu biểu đại diện cho các khách hàng là tổ chức, cá nhân có quan hệ, hợp tác với Agribank Bình Định.

Về phía Agribank Bình Định có ông Nguyễn Xuan Hùng - Giám đốc, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH các Đoàn thể, các ông bà Trưởng phó phòng; Giám đốc các chi nhánh loại II; Giám đốc Phòng giao dịch.

Tại buổi gặp mặt còn có phóng viên Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định đến dự và đưa tin.


Ông Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc Agribank Bình Định phát biểuÔng Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc Agribank Bình Định đã có bài phát biểu ôn lại chặng đường 30 năm thành lập và phát triển với những khó khăn, thách thức, với những tên gọi khác nhau gắn với những nhiệm vụ khác nhau trong từng thời kỳ phát triển kinh tế đất nước, Agribank Bình Định đã từng bước vươn lên, khẳng định vai trò chủ lực đối với phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, đặc biệt là phục vụ nông nghiệp, nông thôn và nông dân.


Khách hàng phát biểuCũng trong buổi gặp mặt khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank, chi nhánh Bình Định đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho các đại biểu và khách hàng tiêu biểu đến tham dự. Với cơ cấu 30 giải thưởng, chương trình bốc thăm may mắn kết hợp với giao lưu văn nghệ đã diễn ra rất sôi nổi, tạo cho buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank thêm đầm ấm và thân thiện. Những lời phát biểu, sẻ chia của khách hàng càng làm cho ngân hàng và khách hàng hiểu nhau và gần nhau hơn.

 

Phạm Minh Tú

Cập nhật: 24/03/2018 09:10:21 AM

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN

Đại hội Hội hưu trí Agribank Bình Định lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2023Lễ hội đua thuyền truyền thống trên Đầm Trà Ổ - Cúp Agribank Bình ĐịnhLễ kết nghĩa giữa Agribank Bình Định với làng Hiệp TiếnAgribank E-Mobile Banking “Tết đoàn viên, Đặt vé liền tay – Nhận ngay tài lộc”Agribank - Thương hiệu Quốc gia 2018Điểm giao dịch lưu động Agribank Bình Định: Phục vụ trên 160 lượt khách hàngĐặt vé tàu hỏa trực tuyến ngay trên Ứng dụng Agribank E-Mobile BankingAgribank công bố thông tin về việc phát hành trái phiếu ra công chúng năm 2018Agribank Bình Định khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đến với vùng sâu, vùng xaViệc phá sản ALCII không ảnh hưởng đến hoạt động của Agribank  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (0256) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (0256) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561