Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

Agribank Bình Định trao tặng tiền ủng hộ Quỹ khuyến học xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

 

Mỹ Lộc là một xã có truyền thống hiếu học, nhiều thế hệ con em quê hương Mỹ Lộc đã có nhiều cố gắng trong học tập, phấn đấu vươn lên và thành đạt trên nhiều lĩnh vực công tác. Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, những năm qua Hội khuyến học xã Mỹ Lộc đã kêu gọi vận động xây dựng Quỹ khyến học xã, tạo điều kiện giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập, động viên khích lệ kịp thời những học sinh có thành tích nổi bật.

Tuy nhiên do điều kiện kinh tế - xã hội của địa phương nhân dân sống chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, việc đóng góp xây dựng Quỹ khuyến học có nhiều khó khăn. Chính vì vậy, việc hỗ kinh phí để xây dựng Quỹ khuyến học xã Mỹ Lộc là việc làm thiết thực để góp phần vun đắp truyền thống hiếu học và giúp cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương phát triển.

Được sự uỷ nhiệm của Ban thường vụ Công đoàn Agribank, chiều ngày 13/12/2017 tại trụ sở UBND xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Bình Định đã tiến hành trao tặng UBND xã Mỹ Lộc số tiền 300 triệu đồng để ủng hộ Quỹ khuyến học xã Mỹ Lộc. Đây là số tiền trích từ Quỹ Xã hội - Từ thiện do người lao động trong hệ thống Agribank đóng góp. Đến dự lễ trao tặng kinh phí ủng hộ Quỹ khuyến học có đại diện Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND, các ban ngành, đoàn thể, hội khuyến học và các đồng chí lãnh đạo xã Mỹ Lộc đã nghỉ hưu.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Nhanh, Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc đã thay mặt lãnh đạo và nhân dân xã Mỹ Lộc cảm ơn sự ủng hộ của Agribank, trực tiếp là Agribank Bình Định và chi nhánh huyện Phù Mỹ trong thời gian qua đã có những hoạt động xã hội - từ thiện có ý nghĩa đối với xã nhà, đặc biệt đã có những đóng góp quan trọng trong việc thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, góp phần xây dựng nông thôn mới.

 

Nguyễn Văn Thoại - Agribank Bình Định

Cập nhật: 15/12/2017 08:14:26 AM


 CÁC TIN LIÊN QUAN

Agribank Bình Định tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 30 năm thành lập AgribankAgribank Bình Định tổ chức gặp mặt khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập AgribankVăn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung tổ chức đi thăm và tặng quà tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng bị thiên tai các tỉnh miền TrungAgribank Bình Định tổ chức hội nghị đánh giá năm 2017 và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018ABIC phối hợp với Agribank Bình Định trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do cơn bão số 12Agribank vinh dự đứng trong TOP10 Bảng xếp hạng VNR500 – 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017Bàn giao tàu vỏ thép cho ngư dân huyện Phù Cát, tỉnh Bình ĐịnhLễ công bố Quyết định Phó giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Phù CátAgribank vinh dự đứng trong TOP10 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017Đoàn cơ sở Agribank Bình Định khánh thành Thư viện “Thắp sáng ước mơ” tại Trường Tiểu học Canh Hiệp (Vân Canh, Bình Định)  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (0256) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (0256) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561