Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

Agribank chi nhánh Tây Sơn trao thưởng chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank"

 

Sáng ngày 26/09/2017, Agribank Chi nhánh Tây Sơn đã tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải Nhì của chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” nhân dịp hè 2017.

“Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” là chương trình khuyến khích khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán và sử dụng các dịch vụ đi kèm của Agribank được triển khai từ ngày 01/07/2017 đến hết 31/8/2017, với 50 giải thưởng tổng giá trị hơn 960 triệu đồng.

Trong số 429 khách hàng đủ điều kiện tham gia dự thưởng của Agibank chi nhánh Tây Sơn, Chị Lê Thanh Ngân (Thôn 2, Bình Nghi, Tây Sơn) là sinh viên trường Đại học Tài Chính – Marketing TP. Hồ Chí Minh đã may mắn trúng giải Nhì của chương trình là một sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 20.000.000 đồng.

Tham dự Lễ trao thưởng có sự hiện diện của Ban Giám đốc, các Trưởng , Phó phòng và cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh Tây Sơn cùng tiếp đón và chia vui với khách hàng may mắn của chương trình.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, ông Nguyễn Xuân Tấn - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Tây Sơn nhấn mạnh: “Nhờ vào sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng với Agribank chi nhánh Tây Sơn đã mang lại những kết quả khả quan. Để đáp lại sự yêu mến, quan tâm của Quý khách hàng, Agribank chi nhánh Tây Sơn sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, giải thưởng có giá trị dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng ”.

Cũng tại buổi lễ, khách hàng Lê Thanh Ngân chia sẻ " Tôi rất cảm ơn Agribank đã có những sản phẩm dịch vụ cũng như chương trình khuyến mại rất thiết thực, cảm ơn Agribank chi nhánh Tây Sơn đã tư vấn nhiệt tình giúp tôi hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của Agribank đáp ứng được những nhu cầu của tôi, tôi sẽ tiếp tục giao dịch với Agribank và sẽ giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Agribank trong thời gian tới".

 

Nguyễn Thị Nhất - Agribank chi nhánh Tây Sơn

Cập nhật: 06/10/2017 02:10:16 PM


 CÁC TIN LIÊN QUAN

Agribank trao Giải đặc biệt thứ Nhất 01 tỷ đồng cho khách hàng tham gia chương trình TKDT "Kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank – May mắn nhân đôi"Agribank tổ chức quay số mở thưởng giải Đặc biệt 01 tỷ đồng chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lậpChương trình khuyến mại “Sinh nhật Vàng – Ngàn quà tặng” nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập AgribankChương trình khuyến mại “Xuân sum vầy, tràn đầy quà tặng cùng Agribank E – Mobile banking”Chương trình khuyến mại Tiết kiệm dự thưởng “Kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank – May mắn nhân đôi”Chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng”Agribank chi nhánh Tây Sơn trao thưởng chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank"Trúng iPhone 7 Plus với Agribank E-Mobile Banking “Ứng dụng hay – Quà mê say”Chương trình “Quà tặng tưng bừng - Chào mừng Quốc khánh” với cơ hội trúng hàng nghìn phần thưởng khi gửi tiền tại Agribank 

Siêu ưu đãi, siêu khuyến mại cùng thẻ nội địa của Agribank  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (0256) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (0256) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561