Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

Agribank chi nhánh Bình Định gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

 

Ngày 16/6/2017, Agribank chi nhánh Bình Định đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định nhân kỷ niêm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Xuân Hùng, Giám đốc Agribank chi nhánh Bình Định cho biết, đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm giao lưu và tri ân những tình cảm mà các nhà báo đã dành cho Agribank chi nhánh Bình Định.

Thay mặt Agribank chi nhánh Bình Định, ông Nguyễn Xuân Hùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhà báo, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các nhà báo trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội nói chung và của Agribank chi nhánh Bình Định nói riêng.

Trong sự trưởng thành, phát triển của Agribank chi nhánh Bình Định thời gian qua luôn có sự đồng hành, phối hợp của các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương; có sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các nhà báo. Nhiều tin, bài, phóng sự về Agribank chi nhánh Bình Định đã được đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng như đài, báo, tạp chí, cổng thông tin điện tử,... đã giới thiệu khá rõ nét các hoạt động, các chương trình huy động vốn, các chương trình tín dụng, các sản phẩm dịch vụ, các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng của Agribank đến cộng đồng.

Có thể nói, trong kết quả chi nhánh đã đạt được có sự góp phần không nhỏ của các nhà báo, góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước, địa phương, trong đó có sự phát triển của Agribank chi nhánh Bình Định.

 

Phạm Minh Tú

Cập nhật: 17/06/2017 09:14:26 AM


 CÁC TIN LIÊN QUAN

Agribank Bình Định tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 30 năm thành lập AgribankAgribank Bình Định tổ chức gặp mặt khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập AgribankVăn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung tổ chức đi thăm và tặng quà tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng bị thiên tai các tỉnh miền TrungAgribank Bình Định tổ chức hội nghị đánh giá năm 2017 và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018ABIC phối hợp với Agribank Bình Định trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do cơn bão số 12Agribank vinh dự đứng trong TOP10 Bảng xếp hạng VNR500 – 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017Bàn giao tàu vỏ thép cho ngư dân huyện Phù Cát, tỉnh Bình ĐịnhLễ công bố Quyết định Phó giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Phù CátAgribank vinh dự đứng trong TOP10 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017Đoàn cơ sở Agribank Bình Định khánh thành Thư viện “Thắp sáng ước mơ” tại Trường Tiểu học Canh Hiệp (Vân Canh, Bình Định)  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (0256) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (0256) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561