Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

Agribank Bình Định tham dự Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh Bình Định với doanh nghiệp và thực hiện ký kết hợp đồng tín dụng

 

Ngày 01/6/2017 vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã chủ trì Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh Bình Định với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và thực hiện lễ ký kết hợp đồng cho vay giữa Ngân hàng với Doanh nghiệp.

Tham dự Hội nghị có ông Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ông Phan Cao Thắng – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định và ông Trần Châu – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định. Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh tham dự đầy đủ. Đặc biệt là sự hiện diện của các chi nhánh Ngân hàng thương mại và hơn 250 doanh nghiệp trên địa bàn đã làm cho không khí buổi đối thoại thực sự sôi nổi.

Tại hội nghị, rất nhiều ý kiến vướng mắc của Doanh nghiệp về vấn đề quy hoạch, cho thuê đất để xây dựng nhà xưởng sản xuất, giá thuê đất, chính sách thuế các thủ tục hành chính tại các Sở, Ban, Ngành, ... đã được giải đáp. Với mục tiêu kết nối Doanh nghiệp là nền tảng để ổn định sản xuất kinh doanh, vì vậy hầu hết các NHTM trên địa bàn đều đưa ra các gói cho vay ưu đãi lãi suất bằng VND và USD áp dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cũng tại Hội nghị này, có 05 Ngân hàng thương mại trên địa bàn đã tham gia Lễ ký kết cho vay giữa Ngân hàng với doanh nghiệp, trong đó Agribank chi nhánh Bình Định cam kết cấp tín dụng cho Công ty trách nhiệm hữu hạn xăng dầu và thủy sản Bảy Cường với hạn mức tín dụng là 120 tỷ đồng.

 

Nguyễn Thị Tuyến - Agribank Bình Định

Cập nhật: 06/06/2017 09:01:16 AM


 CÁC TIN LIÊN QUAN

Agribank Bình Định tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 30 năm thành lập AgribankAgribank Bình Định tổ chức gặp mặt khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập AgribankVăn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung tổ chức đi thăm và tặng quà tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng bị thiên tai các tỉnh miền TrungAgribank Bình Định tổ chức hội nghị đánh giá năm 2017 và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018ABIC phối hợp với Agribank Bình Định trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do cơn bão số 12Agribank vinh dự đứng trong TOP10 Bảng xếp hạng VNR500 – 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017Bàn giao tàu vỏ thép cho ngư dân huyện Phù Cát, tỉnh Bình ĐịnhLễ công bố Quyết định Phó giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Phù CátAgribank vinh dự đứng trong TOP10 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017Đoàn cơ sở Agribank Bình Định khánh thành Thư viện “Thắp sáng ước mơ” tại Trường Tiểu học Canh Hiệp (Vân Canh, Bình Định)  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (0256) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (0256) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561