Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

Agribank Bình Định: Họp mặt cán bộ hưu trí các thời kỳ

 

Như thường lệ, cứ 2 năm một lần, năm nay sáng ngày 04/4/2017 tại hội trường Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định (số 64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn) Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn cơ cở Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định tổ chức buổi họp mặt cán bộ hưu trí.

Về dự buổi họp mặt có gần 200 cán bộ hưu trí đã công tác tại Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định qua các thời kỳ, hiện đang sinh sống tại Bình Định và một số tỉnh, thành phố khác.

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, vui vẻ, cảm động, ấm tình đồng nghiệp qua nhiều thế hệ. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc, ông Nguyễn Xuân Hùng, Quyền Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định, báo cáo quá trình hoạt động và phát triển của chi nhánh Bình Định trong những năm qua, ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ qua các thời kỳ, trong đó có những cán bộ đã nghỉ hưu và thế hệ con em hiện đang công tác để có được Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định như ngày hôm nay, bày tỏ sự tin tưởng và quyết tâm cùng toàn thể cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định phát huy truyền thống, tiếp bước thế hệ cha anh cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ hoạt động kinh doanh và tích cực góp phần vào các hoạt động từ thiện – xã hội.

Tại buổi họp mặt, cán bộ hưu trí có dịp trò chuyện, ôn lại quá trình công tác, ôn lại những kỷ niệm một thời cùng nhau gắn bó trong Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định từ những năm mới thành lập còn nhiều khó khăn, gian khổ; chia sẻ, động viên nhau trong cuộc sống hiện tại. Nhiều các bộ hưu trí nay đã là những cụ ông, cụ bà cao tuổi, sức khoẻ yếu vẫn cố gắng đến dự để được gặp mặt và hàn huyên tâm sự với bạn đồng nghiệp sau nhiều năm xa cách. Qua những lời phát biểu, tâm sự tại buổi họp mặt, nhiều cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi được mời họp mặt và mong muốn Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định tiếp tục tổ chức họp mặt theo định kỳ; bày tỏ niềm tự hào về sự phát triển lớn mạnh và uy tín Agribank nói chung và Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định nói riêng ngày càng được nâng cao, tạo được niềm tin với khách hàng.

Buổi họp mặt đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều người, kể cả cán bộ đã nghỉ hưu và đang công tác, thể hiện nghĩa tình trong quan hệ gắn bó giữa các thế hệ, đã trở thành nét đẹp truyền thống của Agribank chi nhánh tỉnh Bình Định từ nhiều năm qua.

 

Phạm Minh Tú - Agribank Bình Định

Cập nhật: 04/04/2017 02:31:13 PM


 CÁC TIN LIÊN QUAN

Agribank Chi nhánh Bình Định tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2017Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Agribank chi nhánh Bình ĐịnhAgribank Bình Định: Họp mặt cán bộ hưu trí các thời kỳAgribank: Nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng cho nền kinh tếAgribank: Khẳng định vai trò Ngân hàng mang tầm vóc Quốc giaTrao quà hỗ trợ bà con bị lũ lụt tại Hoài ÂnAgribank Bình Định tài trợ 500 triệu đồng làm công tác xã hội hóa giáo dục.Agribank hỗ trợ đồng bào vùng lũ Bình Định 3 tỉ đồngAgribank chi nhánh Bình Định tài trợ chính Triển lãm ảnh nghệ thuật “Một Bức ảnh, một Tấm lòng”Agribank vinh dự nhận giải thưởng “Chất lượng Thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2016”  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (056) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (056) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561