Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

 

 

 

ABIC chi trả tiền Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng 100 triệu đồng cho khách hàng ở huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định

 

Sáng ngày 05/10/2016 Phòng kinh doanh khu vực Bình Định thuộc ABIC Đà Nẵng đã phối hợp cùng Agribank chi nhánh huyện Hoài Ân tổ chức thăm viếng và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông ông Nguyễn Thành Tính (sinh năm 1957) ở xã Ân Tín, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Ông Tính vay 100 triệu đồng, mức trách nhiệm 100 triệu đồng. Ông Tính bị đau bệnh không qua khỏi.

ABIC đã thay mặt gia đình để trả món nợ vay 100 triệu đồng cộng thêm khoản tiền lãi chưa trả cho ngân hàng và phúng điếu số tiền 1 triệu đồng để hỗ trợ giải quyết một phần khó khăn cho gia đình.

Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng là sản phẩm của ABIC bảo hiểm cho người vay vốn của Agribank. Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn và ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp. Đây là sản phẩm chiến lược của ABIC và có thể nói rằng đến thời điểm hiện tại, Bảo An Tín dụng là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất trên thị trường thực sự đi sâu, đi sát vào quyền lợi của người nông dân Việt Nam. Sản phẩm này ra đời từ năm 2009, được phân phối qua màng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Bình Định là một trong những địa phương đã triển khai sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tín Dụng sớm và đạt kết quả khá tốt ngay từ những ngày đầu. Trong những năm qua, ABIC cũng đã phối hợp tích cực với Agribank và khách hàng để hoàn tất hồ sơ thủ tục bồi thường và giải quyết thỏa đáng quyền lợi bảo hiểm cho người được bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Nhìn lại 6 năm qua trên địa bàn tỉnh Bình Định, nhiều hộ gia đình nhờ tham gia bảo hiểm Bảo An Tín Dụng nên khi không may gặp rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn, món nợ vay từ một vài chục triệu đồng lên tới hàng trăm triệu đồng đã được giải quyết. Chính vì vậy, Bảo An Tín Dụng đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại Agribank đón nhận, nhất là các hộ gia đình vay không có tài sản bảo đảm ở khu vực nông thôn. Đến nay việc tham gia bảo hiểm Bảo An Tín Dụng đã trở thành nếp, nhiều người khi vay vốn đã chủ động yêu cầu Ngân hàng cấp bảo hiểm Bảo An Tín Dụng cho mình. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho thấy sự phát triển của ABIC với sản phẩm Bảo An Tín Dụng, một sản phẩm chủ lực, bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ khác được phân phối qua màng lưới của Agribank. Mặt khác, sản phẩm Bảo An Tín Dụng cũng giúp Agribank giảm nỗi lo nợ xấu, nâng cao an toàn vốn để phát triển kinh doanh, góp phần đắc lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 

Agribank Bình Định

Cập nhật: 07/10/2016 02:00:00 PM

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN

ABIC chi trả tiền Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng 100 triệu đồng cho khách hàng ở huyện Hoài Ân, tỉnh Bình ĐịnhABIC chi trả tiền Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng 300 triệu đồng cho khách hàng ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình ĐịnhABIC chi trả tiền bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng ở huyện Hoài NhơnABIC chi trả tiền Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng 200 triệu đồng cho khách hàng ở huyện Vân CanhABIC trao tiền bảo hiểm và hỗ trợ người dân vùng lũ An NhơnABIC Bình Định bồi thường cho người tham gia bảo hiểm với số tiền lớn 

Tròn 5 tuổi – ABIC giữ vững vị thế top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt NamSản phẩm bảo hiểm thiết thực với nông dânBảo hiểm sản xuất cho nông dân 

Từ ngày 1.7, thực hiện thí điểm bảo hiểm nông nghiệp tại tỉnh ta  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (0256) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (0256) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561