Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội thao Agribank lần thứ VIII khu vực Bắc Miền Trung và Miền Trung: Agribank Bình Định đoạt giải Nhì toàn đoàn

 

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, hội thao Agribank lần thứ VIII khu vực Bắc Miền Trung và Miền Trung đã kết thúc tốt đẹp, lễ bế mạc được diễn ra vào chiều ngày 18/9/2016 tại thành phố Đà Nẵng.


Hội thao Agribank lần thứ VIII khu vực Bắc Miền Trung và Miền Trung được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 16 đến ngày 18/9/2016. Hội thao lần này quy tụ 16 đoàn vận động viên đến từ các Chi nhánh, đơn vị thuộc địa bàn các tỉnh duyên hải từ Thanh Hóa đến Bình Thuận, với 501 vận động viên đại diện cho 6.856 đoàn viên công đoàn và người lao động trong khu vực. Vận động viên với độ tuổi bình quân là 41 tuổi, thi đấu ở 5 môn: quần vợt, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền với 15 nội dung thi tài và 389 trận thi đấu (bóng đá nam 32 trận, nữ 16 trận, bóng chuyền 3 trận, cầu lông 95 trận, quần vợt 75 trận, bóng bàn 168 trận).


Hội thao lần này được tổ chức nhằm: Thiết lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2016; Tạo sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn và người lao động tham gia, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, nâng cao thể chất, khích lệ tinh thần đoàn kết, giao lưu tình cảm, học tập kinh nghiệm nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ Agribank ngày càng trưởng thành về mọi mặt; Tạo khí thế thi đua sôi nổi từ các Chi nhánh ngân hàng cơ sở đến toàn hệ thống Agribank, qua đó, phát hiện và tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình, có thành tích xuất sắc trong phong trào văn hóa, thể thao của Agribank.


Trong 3 ngày diễn ra hội thao, các vận động viên đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những trận thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính.


Tại Lễ bế mạc Hội thao, Ông Ngô Lành, Trưởng Văn Phòng đại diện khu vực miền Trung, Trưởng ban Tổ chức Hội thao chia sẻ, với kết quả đạt được hôm nay, cũng là nhờ có sự động viên, khuyến khích, đầu tư quan tâm đến phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn nói chung, phong trào thể dục thể thao nói riêng của Hội đồng Thành viên, Ban Điều hành, Đảng ủy Agribank, Văn phòng Đại diện, các đồng chí Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các đơn vị trong khu vực đã quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện để hội thao diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. Ông Ngô Lành cũng mong muốn các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động trong từng đơn vị, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển.


Ban Tổ chức Hội thao và Lãnh đạo Agribank chụp ảnh lưu niệm với các đội Nhất, Nhì, Ba toàn đoànSau 3 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các VĐV tham dự Hội thao đã cống hiến nhiều trận đấu hay, để lại ấn tượng đẹp cho khán giả. Kết quả chung cuộc lần lượt như sau:

Giải Nhất toàn đoàn : Agribank Đà Nẵng

Giải Nhì toàn đoàn: Agribank Bình Định

Giải Ba toàn đoàn: Agribank Quảng Nam, Quảng Trị, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Ninh Thuận.


Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị


 

Agribank Bình Định

Cập nhật: 20/09/2016 03:14:26 PM

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN

Agribank Bình Định đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao truyền thống ngành ngân hàng Bình Định lần thứ XV – năm 2019Agribank Bình Định tham gia Hội thao truyền thống ngành ngân hàng Bình Định lần thứ XIV – năm 2018Hội thao Agribank lần thứ VIII khu vực Bắc Miền Trung và Miền Trung: Agribank Bình Định đoạt giải Nhì toàn đoànHội thao Agribank chi nhánh Bình Định lần thứ VIII - Năm 2016Hội thi cán bộ Agribank Bình Định Tài năng – Thanh lịch năm 2014Hội thi Cán bộ Agribank Quy Nhơn Tài năng - Thanh lịch năm 2014Hội thao truyền thống ngành ngân hàng Bình Định lần thứ X – năm 2014: Agribank Bình Định đạt giải Ba toàn đoànAgribank Bình Định tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2014Hội thao Agribank chi nhánh Bình Định lần thứ VII - 2013Agribank Bình Định tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (0256) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (0256) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561