Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh - Agribank Binh Dinh
 

Ngan hang nong nghiep va PTNT Binh Dinh
Ngan hang Nong nghiep va PTNT Binh Dinh

 

 

 

 

 

Dễ dàng chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) của Agribank

 

Agribank chính thức cập nhật tính năng chuyển khoản liên ngân hàng với 37 ngân hàng thương mại qua hệ thống ATM của Agribank.


Theo đó, từ ngày 01/8/2016, Quý khách hàng sử dụng các sản phẩm thẻ nội địa do Agribank phát hành (Bao gồm: Thẻ ghi nợ nội địa hạng chuẩn, hạng vàng; Thẻ liên kết; Thẻ lập nghiệp) có thể thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng giữa 37 ngân hàng thành viên NAPAS qua hệ thống ATM của Agribank. (Riêng Ngân hàng TMCP Việt Á hiện mới tham gia với chiều ngân hàng chuyển khoản, chưa tham gia chiều ngân hàng thụ hưởng. Danh sách chi tiết các ngân hàng tại đây. Danh sách này có thể thay đổi theo từng thời kỳ, Quý khách hàng vui lòng cập nhật tại Website: www.agribank.com.vn).


Việc chuyển khoản liên ngân hàng tại ATM của Agribank có thể được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện thân thiện và các bước nhập thông tin vô cùng đơn giản (Hướng dẫn chi tiết cách chuyển khoản liên ngân hàng qua ATM tại đây).


Đặc biệt, Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay mà không cần phải đăng ký. Bên cạnh lợi thế về tính tiện lợi, linh hoạt và đơn giản, ưu điểm lớn nhất của dịch vụ chuyển tiền qua ATM của Agribank là người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch chuyển khoản thành công mà không phân biệt phạm vi, khu vực.

- Không cần đăng ký

- Nhận tiền ngay khi hoàn tất giao dịch


- Dễ dàng thực hiện với hệ thống 2.300 ATM Agribank trên toàn quốc


Bên cạnh đó, Quý khách hàng là chủ thẻ của các ngân hàng khác vẫn có thể sử dụng mạng lưới ATM của Agribank để chuyển tiền tới các tài khoản cùng hoặc khác ngân hàng. (Biểu phí dịch vụ tại đây).


Trong quá trình phát triển, Agribank luôn chú trọng đầu tư đổi mới và ứng dụng công nghệ ngân hàng. Trên cơ sở đầu tư nền tảng công nghệ, Agribank đã có những bước tiến vượt bậc trong công tác quản trị, điều hành và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích ngân hàng hiện đại. Phát triển kênh chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM với mạng lưới 37 ngân hàng vừa là những nỗ lực cung ứng dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng, vừa là một bước tiến đáng kể của Agribank trong lộ trình phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.


Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818 hoặc Website: www.agribank.com.vn.

 

Tuờng Vy - Trung Tâm Thẻ

Nguồn: www.agribank.com.vn (08/8/2016)

Cập nhật: 08/08/2016 11:01:12 AM


 CÁC TIN LIÊN QUAN

Mừng sinh nhật, rộn ràng niềm vui 29 tuổi cùng Agribank E-Mobile Banking 

“8,2 tỷ và hơn 10 nghìn cơ hội trúng thưởng” khi gửi tiền Mừng xuân Đinh Dậu tại Agribank 

Agribank: Phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng, thúc đẩy thương mại điện tử tại Việt Nam 

Thông báo tạm dừng hệ thống thẻDễ dàng chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) của Agribank 

Chương trình khuyến mãi “Thanh toán liền tay - Nhận ngay ưu đãi” 

Agribank: gửi tiền triệu, trúng tiền tỷAgribank miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu cho thẻ quốc tế Agribank Visa, Agribank MasterCard đến hết ngày 20/4/2016Bitcoin không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam 

Thông cáo báo chí về bitcoin và các loại tiền ảo tương tự  
New Page 1

@ Bản quyền: Agribank Bình Định - 2003

64 Lê Duẩn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định * Tel: (056) 3525647 - 3525698 - 3525666 * Fax: (056) 3525635

Email: nhnobinhdinh@dng.vnn.vn  - SWIFT Code: VBAAVNVX561